ถุงมือยางไนไตรกับงานอุตสาหกรรมห้องเย็น

ปัจจุบันอุตสาหกรรมห้องเย็นเติบโตมากขึ้น เนื่องจากรูปแบบการดำเนินชีวิตของคนรุ่นใหม่ที่นิยมอุดหนุนอาหารสำเร็จรูปบรรจุกล่องพร้อมรับประทาน ซึ่งต้องอาศัยความเย็นทั้งในการจัดเก็บ การผลิต และการจัดส่ง

เนื่องจากความต้องการสินค้าดังกล่าวมีมากขึ้น ทำให้มีผู้ประกอบการต้องเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการทั้งทางด้านเครื่องจักรและบุคลากร โดยเฉพาะพนักงานจะมีหน้าที่ลำเลียงของสดแช่แข็ง เช่น เนื้อสด ผักสด เพื่อนำมาถ่ายใส่อุปกรณ์บรรจุก่อนลำเลียงลงในบรรจุภัณฑ์ ซึ่งขั้นตอนดังกล่าวต้องใช้แรงงานจัดเก็บสินค้า พนักงานหรือแรงงานจำเป็นต้องสวมใส่ถุงมือเพื่อความสะอาดและปลอดภัยจากการทำงาน ดังนั้นการเลือกถุงมือให้เหมาะสมกับประเภทงานจึงเป็นสิ่งสำคัญ ทางเราจึงขอนำเสนอ ถุงมือยางไนไตร

ทำไมถุงมือไนไตรจึงหมาะกับงานห้องเย็น
– ลดอาการแพ้โปรตีนในยางธรรมชาติ เนื่องจากโปรตีนในยางธรรมชาติก่อให้เกิดอาการแพ้ได้ แต่ถุงมือยางไนไตรไม่มีโปรตีนเป็นองค์ประกอบ จึงไม่ทำให้ผู้สวมใส่มีอาการแพ้

ไม่มีแป้ง ลดการปนเปื้อน

ถุงมือยางไนไตรชนิดไม่มีแป้ง สามารถใช้งานได้ดีในห้องเย็น เพราะไม่มีผงแป้งร่วงลงในผลิตภัณฑ์อาหาร จึงไม่มีการปนเปื้อน

ทนทานไขมันและน้ำมัน

ถุงมือยางไนไตรมีคุณสมบัติเด่นในเรื่องการทนไขมันและน้ำมันจากสัตว์ ทำให้ถุงมือมีความทนทานไม่ขาดง่าย ลดต้นทุนในการผลิต

ถุงมือยางไนไตร เหนียว ทนทานต่อการฉีกขาด

ถุงมือไนไตรมีคุณสมบัติที่ทนทานต่อการฉีกขาด จึงสามารถสวมใส่ทำงานกับสัตว์ทะเลที่มีเปลือกได้ดี โดยไม่ต้องกังวลวว่าจะเปลือกจากสัตว์น้ำจะทิ่มแทงถุงมือจนทะลุ (แต่ต้องเลือกใช้ถุงมือที่มีความหนาที่เหมาะสม)

เหมาะสําหรับกระบวนการผลิตอาหารทุกประเภท

ถุงมือยางไนไตรจัดเป็นถุงมือเนกประสงค์ สามารถสวมใส่ในงานเตรียมอาหาร งานทําความสะอาด งานบรรจุภัณฑ์อาหาร งานแปรรูปเนื้อสัตว์และงานอื่น ๆ ทั่วไป

ถุงมือยางไนไตรมีหลายสี

ถุงมือยางไนไตรมีหลายสี จึงสามารเลือกใช้ให้เมาะเหมาะกับงานแต่ละประเภทอย่างชัดเจน และลดการผิดพลาดที่จะเกิดขึ้นในกรณีที่ถุงมือฉีกขาดปะปนไปกับอาหาร เราจะทราบได้ทันทีว่ามาจากแหล่งใด

 

คงจะเห็นกันแล้วว่าถุงมือยางไนไตรมีข้อดีมากมายและเหมาะสมกับงานประเภทอุตสาหกรรมด้านอาหารเป็นอย่างมาก ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้เลยว่าถุงมือยางไนไตรจะเป็นหนึ่งในตัวช่วยให้ธุรกิจของคุณดำเนินไปได้ด้วยดีอย่างแน่นอน